Ngoài những đôi Giày Da Nam có sẵn tại cửa hàng như Giày Tây Nam, Giày Oxford, Giày Derby, Giày Boots Nam thì Marengo có dịch vụ đóng giày theo yêu cầu của các quý ông. Trong suốt những năm qua Marengo đã đóng hơn 1.000 đôi giày cho các quý ông trong và ngoài nước. Nhiều quý ông thắc mắc Đóng Giày có lợi ích gì? Giá bao nhiêu? ở đâu? khi đến Marengo nên chúng tôi chia sẻ những kiến thức cần phải biết trước khi đóng giày.

Đóng giày có lợi ích gì?

Đóng giày có lợi ích gì? Hiện nay có rất nhiều quý ông lựa chọn những đôi giày da/ giày tây đóng theo yêu cầu hơn là những đôi được sản xuất sẵn trên thị trường. Tại sao lại như vậy?

  1. Bạn có biết đôi chân không đều nhau: Đôi chân của chúng ta không đều nhau giữa chân trái và chân phải nhưng những đôi giày đóng sẵn luôn luôn đồng đều nhau chính vì vậy đôi lúc chúng ta sẽ cảm thấy một bên chân bị rộng còn bên kia thì vừa. Thông thường chân phải sẽ lớn hơn chân trái nửa size và chính vì lý do này mà đôi lúc chúng ta lựa đôi giày phù hợp với chân phải thì sẽ có cảm giác hơi rộng với chân trái.
  2. Phù hợp với phong cách riêng của mỗi người: đôi giày đóng sẵn đôi lúc rất khó để có thể thêm chi tiết hoặc chỉnh sửa cho phù hợp, nhưng những đôi giày đóng theo yêu cầu thì chúng ta có thể tự do thiết kế riêng theo phong cách của mỗi người.
  3. Phù hợp với những các cá nhân có đôi bàn chân kích cỡ quá lớn hoặc quá nhỏ: Những quý ông có đôi bàn chân có kích thước không như những size thông dụng thường rất khó để chọn ra đôi giày với kiểu dán mình mong muốn. Nhưng nếu lựa chọn đóng giày thì bạn có thể có đôi giày theo ý thích của mình.

Chi phí đóng giày bao nhiêu?

Đóng giày giá bao nhiêu? đây là câu hỏi nhiều người đang thắc mắc. Dưới đây Marengo chia sẻ cho bạn những yếu tố quyết định giá của 1 đôi giày đóng thủ công.

  1. Chất liệu: Chất liệu là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến giá cả của đôi giày đóng thủ công. Một đôi giày đóng bằng da công nghiệp sẽ rẻ hơn rất nhiều với những đôi giày đóng bằng da nhuộm thảo mộc.
  2. Cấu trúc đế giày: cấu trúc đế thường nhiều người không để ý nhưng là yếu tố ảnh hưởng đến mức giá. Hiện nay có 3 cấu trúc đế giày là Đế Dán, Đế Khâu Mckay và Đế Da Goodyear Welted, trong đó cấu trúc đế da Goodyear Welted là có chi phí công thợ mắc nhất nhưng có độ bền lên đến 10 năm.
  3. Độ khó của đôi chân: Độ khó của đôi chân của mỗi người cũng tạo ra những khó khăn trong việc tạo ra dáng giày phù hợp cho mỗi người. Marengo đã từng hỗ trợ hơn 500 khách hàng trong đó có những khách có những độ khó phải trải qua hơn 200 công đoạn mới hoàn thành và sau khi những khách hàng đó mang những đôi giày đúng theo phong cách riêng của họ thì niềm vui của khách hàng luôn là động lực cho Marengo.

Bạn đừng lo lắng hãy đến với Marengo bạn sẽ được hỗ trợ làm ra những đôi giày theo đúng phong cách riêng của bạn (MTO – Make To Order) với chi phí tuỳ theo bạn lựa chọn.

Đóng giày da nam ở đâu?

Hiện nay Marengo có chi nhánh ở Việt Nam, Nhật Bản, Singapore nên bạn có thể đến bất kỳ chi nhánh nào để được hỗ trợ chi tiết.

Thông tin chi tiết chi nhánh vui lòng xem TẠI ĐÂY