Mỗi năm Marengo cung cấp hơn 1.000 đôi giày da nam ở Việt Nam và khoảng 500 đôi giày da nam bán tại 2 chi nhánh Singapore và Nhật Bản. Phần dưới đây Marengo đề cập đến tất cả những sản phẩm của Marengo là Giày Tây Nam, Giày Lười Nam, Giày Boots Nam.

Bộ sản phẩm Giày Da Nam Đế Khâu Marengo

Dưới đây là Bộ sản phẩm Giày Da Nam Đế Khâu Marengo đang được ưa chuộng của Marengo. Những mẫu giày da nam này được làm:

 • Nguồn da bê nhập khẩu từ Pháp/Italia.
 • Cấu trúc đế khâu (Mckay/Goodyear Welted).
 • Màu Sắc: đơn sắc và phối màu Patina.
 • Bảo hành 1 năm và bảo dưỡng trọn đời sản phẩm.

Các loại giày da nam – Có bao nhiêu loại giày da nam?

Các loại giày da nam đang phổ biến trên thị trường là gì? phần này Marengo sẽ chia sẻ cho các bạn về những mầu giày nam da bò đang có trên thị trường.

Hiện nay trên thị trường có những mẫu giày da nam thông dụng sau sau:

Mua giày da nam ở đâu tốt?

Mua giay da nam ở đâu tốt? mua giày da nam ở đâu đẹp? đây là câu hỏi mà nhiều người đang tìm kiếm. Vậy mua giày da nam ở đâu tốt?

Một đôi giày da nam tốt sẽ cấu thành từ những yếu tố sau:

 • Nguyên liệu hoặc chất liệu da: Bạn phải chú ý về da của đôi giày da nam bạn muốn mua. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại giày được làm từ những loại da công nghiệp, da tổng hợp, Nhựa giả da… Nên khi bạn mua đôi giày thì cần phải chú ý thật kỹ về da làm nên đôi giày mà bạn đang quan tâm.
 • Cấu trúc đế giày: đế giày là phần quan trọng của đôi giày mà ít ai quan tâm hoặc chỉ xem qua loa. Các loại đế giày hiện nay đang phổ biến là đế dán, đế khâu Mckay Blake, Đế da Goodyear Welted trong giày đế da Goodyear Welted là kiểu đế đang đứng đầu về độ bền lẫn việc bảo vệ đôi bàn chân của bạn.

Mua giày da nam ở đâu tốt tại tphcm?

Mua giày da nam ở đâu tốt tại tphcm? mua giày da nam ở đâu đẹp tại tphcm? bạn chỉ cần đặt câu hỏi về 2 điểm quan trọng cấu thành nên đôi giày da nam mà Marengo đã đề cập để hỏi cửa hàng bán giày nam da bò mà có kiểu dáng bạn ưng ý.

Lưu ý: Đừng quan tâm đến thương hiệu đã có tên tuổi mà chọn 1 đôi giày đế dáng mà hãy chú ý đến đôi bàn chân của bạn và độ bền của đôi giày. Tính đến hiện nay những đôi giày đế da Goodyear Welted có độ bền lên đến 10 năm và Da bê Pháp/Italia có độ bền hơn 10 năm – đặc biệt với những đôi giày da nam làm từ loại da này bạn có thể bảo dưỡng luôn bền bỉ và đẹp.

Những nơi bán giày da nam tốt tại tphcm mà bạn cần phải biết:

Marengo chia sẻ cho bạn những khu vực mà bạn có thể kiếm được những đôi giày da nam tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh mà giá vô cùng hợp lý với chất lượng:

 • Khu đường Lê Lai: Trên cung đường này có nhiều tiệm bán giày đế khâu nổi tiếng như CNES Bespoke – 206 Lê Lai mà giá chỉ từ 1.500.000 đồng/đôi. Khi bạn đến con đường này bạn sẽ tìm thấy không chỉ giày nam da bò mà còn thấy những đôi giày làm từ những chất liệu khác như giày nam da mông ngựa nổi tiếng (Shell Codorvan).
 • Khu đừng Lê Thánh Tôn, Chu Mạnh Trinh (Khu Phố Nhật): Cung đường này bạn có thể kiếm những đôi giày nam da bò vô cùng chất lượng mà giá chỉ từ 1.800.000 đồng. Những cửa hàng giày da nam ở đây phải làm ra những đôi giày phải châu chuốt tỉ mỉ vì đa số khách hàng mua giày da nam ở đây là những doanh nhân Nhật Bản. Marengo – 2A1 Chu Mạnh Trinh của chúng tôi mỗi tháng cung cấp hơn 100 đôi giày cho những khách hàng là người Nhật tại đây.

Mua giày da nam ở đâu tốt tại Hà Nội?

Mua giày da nam ở đâu tốt tại Hà Nội? Mua giày da nam ở đâu đẹp tại Hà Nội? Những tín đồ thời trang ở Hà Nội sẽ thắc mắc câu hỏi vì vậy Marengo chia sẻ cho các bạn về mua giày da nam ở đâu tại Hà Nội là tốt nhất.

Những Phường/phố tại Hà Nội bán giày da nam nổi tiếng:

 • Phố Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội: Bạn là người Hà Nội đam mê về thời trang chắc hẳn sẽ biết đến phố Mai Hắc Đế. Tại đây bạn có thể kiếm được những đôi giày nam da bò, giày nam da bê Pháp/Italia, đặc biệt ở Phố Mai Hắc Đế bạn có thể kiếm được những đôi giày nam da mông ngựa (Shell Cordovan) nổi tiếng thế giới. Đặc biệt cung đường này bạn có thể đỗ ôtô thoải mái khi đi mua giày.
 • Phố Tuệ Tĩnh: Gần Phố Mai Hắc Đế là Tuệ Tĩnh. Trên phố này có nhiều thương hiệu giày da nam cao cấp không thua gì phố Mai Hắc Đế. Bạn có thể lượn phố Mai Hắc Đế sau đó qua phố Tuệ Tĩnh để lựa những đôi giày da nam đế khâu với giá chỉ từ 2.000.000 đồng

Thương hiệu giày da nam nổi tiếng

Marengo liệt kê cho các bạn những thương hiệu giày da nam nổi tiếng mà bạn có thể lựa chọn để kiếm cho mình đôi giày cho phong cách riêng của chính mình.

Giày da nam đế Goodyear thương hiệu CNES

Giày da nam CNES đã có mặt trên thị trường từ lâu. Xuất phát từ nghệ nhân Lê Huy Tiến, Ông Lê Huy Tiến đã tu nghiệp tại Nhật Bản về ngành giày từ những năm 1990 và hiện đang là một trong những nghệ nhân duy nhất tại Việt Nam có thể làm được những đôi giày đế da Goodyear Welted.

Giày CNES có tốt không? giá bao nhiêu?

Giày CNES có tốt không? giá bao nhiêu? CNES có xưởng sản xuất riêng nên có bước giá khá rộng từ 1.500.000 đồng đến vài chục triệu đồng. Nếu bạn mới bước vào thời trang cổ điển thì đến CNES để bắt đầu từ những đôi giày da nam giá phù hợp với chính mình.

Những đôi giày da của CNES đang được tin dùng từ giới nghệ sĩ, dân văn phòng, sinh viên … Phương châm của CNES là đem lại phong cách riêng cho khách hàng bằng những đôi giày da mang phong cách cổ điển.

Đặc biệt CNES Bespoke – 206 Lê Lai là nơi có dịch vụ đóng những đôi giày da nam phù hợp với kích thước chân của bạn. Những bạn có những đôi bàn chân rất khó lựa giày thì CNES Bespoke sẽ là điểm đến phù hợp.

Giày da nam Dominique Saint Paul

Dominique Saint Paul là cửa hàng giày da nam tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Thương hiệu này đang được hâm mộ của giới văn phòng và một số tín đồ thời trang.

Giày da nam Dominique Saint Paul có tốt không? giá bao nhiêu?

Giày da nam Dominique Saint Paul có tốt không? giá bao nhiêu? Giày da nam bạn mua tại đây sẽ được đóng tại cửa hàng, thông thường thời gian để hoàn thành một đôi giày tại đây tầm khoảng 2 tuần.

Giá đôi giày da nam tại đây trong khoảng trên 5.000.000 đ/đôi. Nếu yêu cầu về chi tiết và da thì giá thành sẽ cao hơn một chút.

Giày da nam Vyhofoco

Giày da nam Vyhofoco hiện chỉ có tại Hà Nội. Giá của những đôi giày da nam ở đây đều là đế khâu, da nhập khẩu

Giày da nam Vyhofoco có tốt không? giá bao nhiêu?

Giày da nam Vyhofoco có tốt không? và giá bao nhiêu? Thực sự giày da nam của Vyhofoco tương đối bền bỉ và giá thành tương đối rẻ. Bạn có thể kiếm những đôi giày phù hợp với mình đầy phong cách tại đây với chi phí phù hợp với những bạn mới ra trường đi làm hoặc sinh viên mới bước vào thế giới thời trang cổ điển.

Đặc biệt: Giày da nam Vyhofoco được hưởng chế độ ưu đãi và chăm sóc khách hàng rất tốt. Khi mua giày da nam tại Vyhofoco bạn sẽ được bảo dưỡng và chăm sóc đôi giày da nam của bạn miễn phí trọn đời.

Giày da nam Rogers

Giày da nam Rogers là thương hiệu toa lạc tại đường Lê Văn Sỹ, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh. Giá ở đây tương đối rẻ nếu bạn mới bắt đầu tập tành về thời trang thì có thể lựa chọn những đôi giày ở đây.

Giày da nam Rogers có tốt không?

Giày da nam Rogers có tốt không? câu hỏi này bạn có thể trải nghiệm sẽ thấy được là những đôi giày da nam ở đây chất lượng tốt, bền bỉ và giá thành rẻ.

Đặc biệt đến với Rogers bạn cũng được hưởng nhiều chính sách ưu đãi về giá để có thể lựa chọn được đôi giày phù hợp.

Giày da nam Marengo – giày đế khâu

Giày da nam Marengo hoàn toàn là những đôi giày đế khâu và bằng da bê nhập khẩu từ Pháp/Italia. Với chất liệu da bê Pháp/Italia sẽ tạo cảm giác rất thoải mái và mềm mại cho đôi chân của bạn.

Giày da nam Marengo giá bao nhiêu? chế độ bảo hành và bảo dưỡng?

Marengo hiện đang xuất khẩu qua thị trường Singapore và Nhật Bản nên đến với chúng tôi bạn sẽ có thể lựa chọn được những đôi giày da nam với mức giá thấp nhất chỉ từ 1.800.000 đồng

Chúng tôi có chế độ bảo hành và bảo dưỡng chất tốt nhất trong thị trường giày da hiện nay:

 • Bảo hành 1 năm: Chúng tôi sẽ bảo hành cho đôi giày của bạn trong 1 năm hoàn toàn miễn phí nếu có bất kỳ lỗi từ kỹ thuật của Marengo.
 • Bảo dưỡng trọn đời: Những sản phẩm của Marengo được hưởng chế độ bảo dưỡng trọn đời trong quá trình sử dụng.