Marengo luôn đồng hành với những quý ông qua sản phẩm Giày Da Nam Cao Cấp trong có có những mẫu Giày Tây Nam, Giày Nam Oxford, Giày Nam Derby, Giày Boots Nam và trong đó có Giày Lười Nam – Loafer (Giày Mọi).Dưới đây Marengo sẽ chia sẻ tất tần tật về Giày Lười Nam hay còn được gọi là Giày Mọi. Mong những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây có thể giúp quý ông có thể lựa chọn được đôi giày phù hợp với phong cách của mình.

Giày Lười Nam là gì? Giày Mọi là gì?

Giày Lười Nam là gì? Giày Lười Nam là một trong những mẫu giày da nam đang phổ biến nhất hiện nay. Hầu như các quý ông nào cũng có ít nhất 1 đôi giày lười trong tủ giày của mình.

Giày Lười Nam là loại giày không có dây buột có thể sử dụng dễ dàng khi cần đi ra ngoài trong cách dịp như dạo phố, dự tiệc với bạn bè và thậm chí có thể sử dụng để đi làm tại công sở.

Giày Mọi là gì? Giày mọi là tên gọi quen thuộc khi nói về 1 kiểu dáng của giày lười. Thực chất nhiều người gọi chung giày lười nam là giày mọi.

Giày Lười Nam giá bao nhiêu?

Giày Lười Nam là một trong mẫu giày mà mỗi quý ông đều nên sở hữu trong tủ giày của mình. Vậy giày lười nam giá bao nhiêu?