Chuyên mục này Marengo sẽ chia sẻ cho bạn tất tần tật về Giày Tây Nam cũng như các loại giày tây nam hiện nay như Giày Da Nam Derby, Giày Da Nam Oxford, Giày Lười Nam (Loafer), Giày Boots Nam. Qua chuyên mục này Marengo mong bạn có thể lựa chọn đôi giày tây phù hợp.

Bộ sưu tập Giày Tây Nam Marengo đang được yêu thích nhất

Dưới đây là những mẫu Giày Tây Nam của Marengo đang bán chạy nhất 2020. Những đôi Giày Tây Nam của Marengo được làm:

  • Da bê nhập khẩu từ Pháp và Italia
  • Cấu trúc đế khâu (Mckay & Goodyear Welted)
  • Màu sắc: Đơn sắc hoặc Patina
  • Bảo hành 1 năm
  • Bảo dưỡng trọn đời sản phẩm

Giày Tây Nam là gì?

Giày tây nam là những đôi giày da lịch sự mà các quý ông đều sở hữu ít nhất một trong tủ giày của mình. Nhưng ít ai có thể biết được như thế nào được gọi là Giày Tây Nam. Marengo liệt kê một số yếu tố dễ nhận biết nhất để các quý ông có thể nhận biết đó là Giày Tây Nam.

  • Giày Tây Nam có cấu trúc phải thon dài có mũi mũi tròn nhọn, đế trước mỏng, đế sau cao khoảng 3 cm.
  • Mũi giày tây cao cấp sẽ hơi u lên, da được gò cứng để giữ được cấu trúc.
  • Giày Tây Nam bao gồm: Giày Oxford (nắp giày liền thân), Giày Derby (nắp giày tách khỏi thân), và Giày Lười – Loafer (giày tây dạng xỏ cổ ngắn)

Cách nhận biết một đôi Giày Tây Nam Cao Cấp

Cách nhận biết đâu là đôi Giày Tây Nam Cao Cấp? Thông thường hiện nay người sử dụng thường nhìn vào hiệu giày lư LV, GUCCI … để đánh giá đó là đôi Giày Tây Nam Cao Cấp. Tuy nhiên bạn có biết là thị trường hiện này có rất nhiều hàng nhái, hàng giả đánh lừa bạn để nhận biết được có đúng đôi giày tây nam đó có cao cấp hay không.

Cùng Marengo xem những yếu tố dưới đây để biết được đâu là đôi giày tây nam cao cấp đúng chất.

Giày Tây Nam Cao Cấp làm từ da cao cấp

Giày Tây Nam Cao Cấp chắc chắn làm từ những tấm da cao cấp. vậy bạn có biết Giày Da Nam Cao Cấp là từ da gì? và bạn có biết da cao cấp là những loại da gì chưa?

Như thế nào là da cao cấp làm nên đôi giày cao cấp

Nhiều người dựa vào loại da mà phân biệt đó là da cao cấp hay không nên đem ra ngộ nhận và mua nhầm những đôi giày kém chất lượng. Chúng ta thường ngộ nhận cho rằng những da cao cấp là da cá sấu, da trăn… còn những da như da bò, da ngựa thì không cao cấp. Nhưng thực sự da cao cấp là dựa vào kỹ thuật thuộc da mới quyết định được những pia da đó có cao cấp hay không.

Hiện nay kỹ thuật thuộc da cao cấp nhất là kỹ thuật thuộc da thủ công bằng thảo mộc và đặc biệt kỹ thuật thuộc da thảo mộc này đứng đầu nằm ở các kinh đô thời trang là Pháp và Italia. Kỹ thuật thuộc Da Bê Pháp/Italia đã có hơn 1.000 năm và số lượng rất có hạn vì để thuộc được 1 tấm da theo phương pháp này thì phải tốn lên đến 2-3 năm mới hoàn thành.

Cách nhận biết da làm nên những đôi giày da cao cấp

Cách nhận biết da làm nên những đôi giày da cao cấp thực sự không hề dễ đối với những bạn chưa sử dụng dòng da cao cấp lần nào. Tuy nhiên bạn có thể đến các chi nhánh của Marengo để có thể xem và nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí để cảm nhận được những tấm da cao cấp là như thế nào.

Giày Tây Nam Cao Cấp phải có cấu trúc đế khâu Mckay hoặc đế da Goodyear Welted

Giày Tây Nam Cao Cấp phải có cấu trúc đế khâu Mckay hoặc cấu trúc đế da Goodyear Welted. Đa số nhiều người thường không chú ý đến đế giày tây nam mà họ lựa chọn đang khâu đế bằng phương pháp nào chính vì thế mua nhầm những đôi giày đế dán nhưng giá thành cao.

Giày Tây Nam Mckay là gì? có tốt không? giá bao nhiêu?

Giày Tây Nam Mckay là những đôi giày có phần thân giày được khâu chặt chẽ với phần đế giày theo kiểu khâu xuyên tâm. Chính vì cách khâu xuyên tâm này mà giúp cho đôi Giày Tây Nam Mckay trở nên rất bền bỉ chỉ thua những đôi Giày Tây Nam Goodyear Welted.

Giày Tây Nam Mckay sẽ hỗ trợ bảo vệ cho đôi chân của bạn tốt hơn rất nhiều so với những đôi giày đế dán bên ngoài thị trường hiện nay. Đặc biệt bạn sử dụng những đôi Giày Tây Nam Mckay sẽ không sợ bị rớt đế hoặc có mùi hôi chân vì sự thông thoáng của đôi giày mckay chỉ thua so với đế da Goodyear.

Giày Tây Nam Mckay chắc là mắc lắm, thực sự không phải như vậy bạn có thể sở hữu đôi giày tây nam mckay giá chỉ từ 1.500.000 đồng với độ bền lên đến 5 năm. Đặc biệt nếu mua những đôi giày tây nam mckay tại những cơ sở uy tín bạn sẽ được chính sách bảo hành 1 năm về kỹ thuật và bảo dưỡng để giày luôn mới trọn đời sử dụng.

Giày Tây Nam Phong Cách giá bao nhiêu?

Giày Tây Nam Phong Cách giá bao nhiêu? Hiện nay trên thị trường thì có nhiều mức giá từ vài trăm ngàn đến vài chục triệu đồng cho những đôi giày tây nam. Giá của những đôi Giày Tây Nam chất lượng là bao nhiêu?

Đôi Giày Tây Nam chất lượng thì phải sử dụng da chất lượng tốt và ít nhất phải là cấu trúc đế Mckay.

Hiện nay khi đến Marengo bạn có thể sở hữu được đôi giày da bê Pháp/Italia với cấu trúc Mckay chỉ từ 1.500.000 đồng.

Giày Tây Nam Đế Da Goodyear Welted tại Marengo giá chỉ từ 5.000.000 đồng

Đặc biệt khi mua giày tại Marengo sẽ được hưởng chính sách:

  • Bảo hành 1 năm về kỹ thuật sản xuất
  • Bảo dưỡng trọn đời sử dụng sản phẩm

Mua Giày Tây Nam cao cấp ở đâu tốt?

Mua Giày Tây Nam Cao Cấp ở đâu tốt? Trước khi biết mua ở đâu tốt thì bạn cần phải xác định được những yếu tốt quyết định nên đôi giày da nam tốt là như thế nào. Khi bạn đọc bài viết đến đây thì cũng có thể biết được sơ sơ những yếu tốt quyết định nên đôi Giày Tây Nam Cao Cấp đó chính là chất liệu da làm nên đôi giày và cấu trúc đế giày là gì.

Nếu bạn muốn có trải nghiệm về Da Bê Pháp/Italia và cấu trúc đế khâu Mckay Blake hoặc cấu trúc đế da là như thế nào có thể đến các cửa hàng của Marengo để được trải nghiệm và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Khi bạn đã nắm được những yếu tố tạo nên đôi Giày Tây Nam Cao Cấp thì bạn có thể đến những cửa hàng giày để tự tin lựa chọn.

Shop bán Giày Tây Nam tại tphcm?

Cửa hàng bán Giày Tây Nam tại tphcm tốt nhất thường tập hợp tại những cung đường thời trang như Lê Lai, Tôn Đức Thắng, Chu Mạnh Trinh…

Đến những Cửa Hàng Giày Tây Nam tại những cung đường thời trang bạn có thể dựa vào những kiến thức mà Marengo chia sẻ để lựa chọn những đôi giày tây nam tốt nhất và giá thành tốt nhất.

Giày Tây Nam Hàng Hiệu Tại Hà Nội

Mua Giày Tây Nam Hàng Hiệu tại Hà Nội ở đâu? Hà Nội không thua kém gì Sài Gòn về nhu cầu thời trang đặc biệt là thời trang cao cấp. Marengo chia sẻ cho các bạn 2 phố tại Hà Nội mà bạn có thể kiếm được những đôi Giày Tây Nam Hàng Hiệu đó chính là Phố Mai Hắc Đế và Phố Tuệ Tĩnh.

Khi đến phố Mai Hắc Đế, bạn nhớ mang theo những đôi giày tây nam của mình đến cửa hàng của Marengo (32 Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) để được bảo dưỡng đánh bóng miễn phí. Chúng tôi sẵn sàng làm bóng những đôi giày của những thương hiệu khác tại cửa hàng Marengo – 32 Mai Hắc Đế.